Tổng đài đăng ký tại Đà Lạt

Đăng ký trực tuyến

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 1 phút đăng ký

Đăng ký viber, Zalo

Tư vấn và đăng ký viber, zalo

Call hoặc ssm 0785150779

Facebook FPT telecom

Tin Tức

Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ mới nhất

30-07-2016 06:45:11 PM
Truyền hình fpt ra mắt bộ giải mã thế hệ mới nhất mang đến cho người sử dụng mạng fpt những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng về các lĩnh vực như xem phim..

 Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ mới nhất

truyen-hinh

 

Sau nhiều năm đồng hành và phát triển dịch vụ truyền hình tại việt nam thì đây là thành quả của  những người phát triển truyền hình fpt tại đà lạt. Với những công trình nghiên cứu về tính cách, sở thích, khung giờ hoạt động của người dùng thì fpt muốn mạng lại những trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng ở đà lạt nói chung và cả nước nói riêng.

 

 

Tại thì trường việt nam, hầu như toàn bộ các nhà cung cấp sử dụng hệ điều hành quen thuộc trên nền tảng android. Ftvos với sự phát triển lõi là linux cùng với sự chăm sóc tận tình của những chuyên gia fpt họ đã xây dùng được một dịch vụ mà đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khác hàng trong nước cũng như quốc tế.

Anh phạm xuân thiện cho biết với bộ FPT tv 2017 cùng với hệ điều hành ftos2.6  mang lại rất nhiều khác biệt ở thì trường việt nam. Đây là sản phẩm duy nhất của việt nam được thiết kế một cách hoàn chỉnh từ phần cứng cho tới phần mềm. Ngoài ra các chuyên gia fpt muốn mang đến người dụng một thông điệp là muốn fpt đà lạt đến gần hơn, trở thành người bạn đồng  hành của gia đình việt nam.

Có thể bạn không biết ở thời điểm hiện tại thì  bộ mã fpt tv 2017 sử dụng cùng lúc 2 hệ điều hành là ftvos2.4 và ftvos2.6. Cũng như hầu hết các sản phẩm mà fpt mang đến cho người dùng thì họ rất quan tâm đến phát triển những công nghệ dựa trên những đánh giá của người dùng. Những yếu tố cơ bản bao gồm các tiêu chí sau : công nghệ người dùng đánh giá, trải nghiệm của người dùng, sự giải trí của người dùng và tương tác của họ.

Cuối cùng nếu bạn muốn đăng ký mạng cáp quang fpt tại đà lạt thì vui lòng liên hệ số điện thoại của nhân viên để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Tin mới nhất

Copyright @ 2016 by Viễn Thông FPT tại Lâm Đồng. All rights reserve.
078 5150 779
Hotline: 078 5150 779
  •  hiennq2@fpt.com.vn
    0785150779