Tổng đài đăng ký tại Đà Lạt

Đăng ký trực tuyến

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 1 phút đăng ký

Đăng ký viber, Zalo

Tư vấn và đăng ký viber, zalo

Call hoặc ssm 0785150779

Facebook FPT telecom

Tin Tức

CHÍNH THỨC: Truyền hình FPT mua thành công bản quyền Serie A

25-07-2018 01:35:04 PM
Hàng triệu NHM bóng đá Việt Nam vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho Serie A và sau nhiều năm ròng rã, cuối cùng không khí bóng đá rực lửa tại nước Ý xinh đẹp cũng sẽ quay trở lại nơi đây.

 

Thời kỳ đầu thập niên trước, chính Serie A chứ không phải Ngoại hạng Anh, mới là giải đấu có sức hấp dẫn lớn nhất tại Việt Nam. Giải VĐQG Italia khi ấy được THTT trên sóng Đài PTTH Hà Nội và mỗi tối cuối tuần khiến giới mộ điệu say mê. Nhưng với sự bùng nổ của Premier League trên khắp thế giới, sức hút của Serie A không còn như trước và cuối cùng cũng không còn xuất hiện trên sóng truyền hình.

Mãi đến đầu những năm 2010, Truyền hình cab Việt Nam mới mua lại bản quyền Serie A. Bên cạnh việc THTT các trận đấu, đơn vị này còn hợp tác cùng nhà báo Trương Anh Ngọc sản xuất chương trình "Anh Ngọc và Calcio". Nhưng chỉ được vài năm, truyền hình số vệ tinh K+ xuất hiện với rất nhiều đổi mới trong các chương trình bóng đá, cộng với việc nhà báo Anh Ngọc không còn nhiều thời gian để hợp tác, một lần nữa Serie A lại "rời" Việt Nam.

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Serie A cũng sẽ trở lại với NHM Việt Nam. Theo nguồn tin ĐỘC QUYỀN của Kenhthethao.vnTruyền hình FPT đã mua thành công bản quyền Serie A và phát sóng độc quyền trên các kênh của FPT từ mùa giải sau. Theo dự đoán, với mối quan hệ thân thiết với FPT, nhà báo Trương Anh Ngọc cũng sẽ tham gia bình luận các trận đấu, sản xuất các chương trình đồng hành hấp dẫn dành cho khán giả. Bên cạnh đó, BLV Quang Huy nhiều khả năng cũng sẽ tham gia dự án này.

Trước đó, Truyền hình K+ cũng đã mua bản quyền La Liga và phát sóng độc quyền tại Việt Nam. Đơn vị này cũng sẽ tiếp tục phát sóng độc quyền Champions League trong mùa giải sau. Đây là những thông tin rất vui dành cho NHM Việt Nam trong việc thưởng thức các trận đấu quốc tế đỉnh cao mỗi dịp cuối tuần.

Mọi chi tiết lắp đặt liên hệ 0986.64.00.84 ( Mr Cường)

Tin mới nhất

Copyright @ 2016 by Viễn Thông FPT tại Lâm Đồng. All rights reserve.
Hotline: 078 5150 779
  •  hiennq2@fpt.com.vn
    0785150779